Bạn có thể thấy được rằng băng keo giấy xuất hiện trong hầu hết các ngành nghề sản xuất khác nhau, trong đời sống băng keo giấy đóng góp một phần không nhỏ giúp cho cuộc sống chúng ta dễ dàng hơn.

 

Bạn có thể thấy được rằng băng keo giấy xuất hiện trong hầu hết các ngành nghề sản xuất khác nhau, trong đời sống băng keo giấy đóng góp một phần không nhỏ giúp cho cuộc sống chúng ta dễ dàng hơn.

Băng keo giấy xuất hiện cách đây khá là lâu, nó đem lại cho chúng ta vô vàn lợi ích trong cuộc sống. Trước đây băng keo giấy chưa được phát minh thì vào năm 1925, ông Richar Drew là nhân viên tại xưởng sửa chữa ô tô, trong quá trình làm việc ông phát hiện ra những loại băng keo đang được sử dụng trong công nghiệp ô tô để che phủ lớp sơn, khi bóc những băng dính ấy ra, lớp sơn bị bóng tróc theo, chính vì điều này đã làm ông nảy ra một ý tưởng về một loại băng keo giấy với độ dính vừa đủ và thích hợp cho cuộc sống. Từ đó ông đã phát minh ra băng keo giấy và được ứng dụng rộng rãi cho đến ngày nay.

Công dụng của băng keo giấy (băng dính giấy)

Băng keo giấy được áp dụng trong rất nhiều ngành nghề khác nhau kể cả trong cuộc sống, may mặc, nhôm kính, mỹ thuật, trang trí, ngành sơn… hầu như các loại băng dính góp mặt ở khắp mọi nơi.

Băng keo giấy da bò

Trong ngành xây dựng, băng dính được dán lên tường nhà giúp tạo ra một đường thẳng khi sơn hoặc những nơi tiếp giáp giữa hai màu sơn khác nhau. Sau khi lát xong nền nhà, bạn có thể dùng băng dính giấy để dán lên những đường nối gạch, vôi vữa không rơi vào khu vực vừa được lát tránh lấm bẩn.

Trong ngành may mặc, băng keo giấy được sử dụng rất phổ biến, người ta sử dụng băng keo giấy để dán lên những chỗ bị lỗi, bị hư của sản phẩm, từ đó giúp những người thợ may biết được và sữa chữa.

Băng keo giấy nhiều kích thước khác nhau

Địa chỉ chuyên cung cấp băng keo giấy

Công ty TNHH BĂNG KEO NAM VIỆT chúng tôi là công ty băng keo, công ty chuyên cung cấp các loại băng keo khác nhau, là một trong các nhà sản xuất băng keo uy tín và có chất lượng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài băng keo giấy ra chúng tôi còn cung cấp băng keo vải, băng dính dán nền, băng keo điện, băng keo chịu nhiệt thậm chí chúng tôi còn có cả dịch vụ in băng keo và còn rất nhiều sản phẩm và dịch vụ liên quan đến băng keo mà chúng tôi cung cấp.

Tại sao chúng tôi lại là đơn vị được nhiều người tin dùng đến vậy

  • Sản phẩm chúng tôi có giá tốt nhất trên thị trường.
  • Băng keo của chúng tôi luôn có độ dính từ 50 MIC trở lên.
  • Giao hàng luôn nhanh chóng và miễn phí tại nội thành TPHCM.
  • Bạn luôn được đổi trả sản phẩm khi mua hàng ở chúng tôi.
  • Sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình 24/7.
Copyright © 2019 BĂNG KEO NAM VIỆT. Web design : NiNa Co., Ltd
Online: 5 | Ngày: 50 | Tháng: 938 | Tổng truy cập: 88615

icon_skype
Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?

CÔNG TY TNHH BĂNG KEO NAM VIỆT

CÔNG TY TNHH BĂNG KEO NAM VIỆT